Special offers

KHUYẾN MÃI TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI
TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI EDEN PLAZA DANANG được thiết kế hoàn toàn theo phong cách châu Âu hòa hợp trong tổng thế khách sạn 4 sao EDEN PLAZA DANANG với quy mô lớn nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mến khách, giá cả hợp lý TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI EDEN PLAZA DANANG luôn mong muốn tạo nên sự khác biệt hướng đến sự hài lòng cao cho mọi khách hàng.

KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI CHO ĐÔI UYÊN ƯƠNG

Một tiệc cưới hoàn hảo chính là kết quả mà mọi cô dâu-chú rể đều mong muốn sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tìm được thông tin hữu ích từ phía những người xung quanh hoặc bạn mong muốn tiệc cưới của mình mang nhiều nét đặc trwugn, gây ấn tượng khó quên đối với nhân vật chính cũng như khách mời. Trung tâm tiệc cưới Eden Plaza Danang luôn là nơi đồng hành uy tín, chất lượng,chuyên nghiệp cho ngày trọng đại của các bạn. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, sang trọng và hiện đại bậc nhất chỉ có tại Eden Plaza Danang.

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI EDEN PLAZA DANANG mong muốn gửi đến cho Quý khách hàng chương trình KHUYẾN MÃI TIỆC CƯỚI TRỌN GÓI được áp dụng từ ngày 1/4/2016 đến  ngày 31/8/2016:

 
 Reservation 

 Sale Online 

 Sale B&E